เอมันนี่

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เอมันนี่ เอมันนี่ เปิดให้ทำบัตรกดเงินสดแล้วตอนนี้ไม่มีค่าบริการ 5,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

เอมันนี่ดีอย่างไร? และเพราะเหตุใดจึงควรทำบัตรกดเงินสดใบนี้

พอเงินไม่พอมองซ้ายมองขวาไม่รู้จะขอให้ใครช่วย เอมันนี่ดูเหมือนจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของใครหลายคนที่กำลังมองหาเงินสดมาใช้แบบด่วนๆ หรือผ่อนสินค้าแบบง่ายๆ แต่ในการจะสมัครเอมันนี่อาจจะไม่ใช่แบบคิดที่จะไปสมัครก็สามารถทำบัตรได้เลย เพราะเอมันนี่ก็เหมือนบริการสินเชื่อโดยทั่วไปที่จะมีขั้นตอนและวิธีการพิจารณาเป็นของตัวเอง ซึ่งหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการพิจารณาของทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็คือผ่านเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ท่านยื่นไปทางผู้ให้บริการเพื่อให้ตรวจสอบข้อมูลของท่าน อย่างแรกทางเจ้าหน้าที่เอมันนี่ย่อมต้องอยากรู้ว่าท่านเป็นผู้มีสัญชาติไทยหรือไม่ เพราะในการจำทำธุรกรรมในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นกับเอมันนี่หรือที่ไหน การมีสัญชาติไทยถือเป็นเรื่องจำเป็น บัตรเอมันนี่จึงกำหนดในข้อตกลงเรื่องการยื่นเอกสารว่าจะต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนของท่านประกอบการขอเปิดบัตรมาด้วย นอกจากนั้นแล้วหลักฐานที่แสดงให้เห็นถึงรายได้ของท่านก็ถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเอมันนี่ เพราะหากท่านมีรายได้ไม่พอก็อาจจะมีปัญหาในการผ่อนชำระหลังจากที่สมัครบัตรเอมันนี่ไปแล้ว ดังนั้นหากท่านทำงานบริษัทหรือทำประจำก็อาจจะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน หากทำงานอิสระมาขอเอมันนี่ก็จะต้องมีหลักฐานว่ามีเงินเข้าออกบัญชีธนาคารของท่านพอหรือไม่ในการรับผิดชอบหนี้สินของเอมันนี่ที่กำลังจะก่อขึ้น ส่วนท่านที่สงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนอกเหนือไปจากนั้น เท่าที่ทราบดูเหมือนว่าทั้งหมดที่ระบุมาคือเอกสารหลักๆ ที่จะต้องใช้กับเอมันนี่ แต่ท่านอาจจะเตรียมเอกสารอื่นๆ เช่นสำเนาทะเบียนบ้านหรือทะเบียนรถยนต์เผื่อไว้ก็ได้เมื่อทำเรื่องกับทางเอมันนี่แม้ว่าอาจจะไม่ได้ใช้เลยก็ตาม เพราะการเตรียมพร้อมเตรียมตัวตลอดเวลาเป็นเรื่องที่ดีเสมอ

ค่าธรรมเนียมและเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับเอมันนี่

สำหรับในส่วนของค่าธรรมเนียมเท่าที่ทราบในการทำบัตรแบบรายปีและทำบัตรครั้งแรกดูเหมือนว่าไม่ต้องเสียแต่อย่างใด แต่หากท่านไปกดเงินสดกับทางเอมันนี่ก็จะมีค่าบริการเล็กน้อยที่ต้องเสีย ส่วนการใช้บัตรผ่อนสินค้าและบริการก็อาจจะเสียดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนท่านที่อยากจะเช็ควงเงินเอมันนี่ว่าได้เท่าไหร่ คำตอบก็คือถ้ารายได้ของท่านน้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน 1.5 เท่าของรายได้คือวงเงินที่ทางเอมันนี่จะให้แก่ท่านได้ ส่วนถ้าหากรายได้ท่านต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป เอมันนี่จะให้ท่านได้ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนดอกเบี้ยนั้นเป็นไปตามกฎหมายไม่ว่าท่านจะเพิ่มวงเงินเอมันนี่หรือไม่ก็ตาม เพราะจะอยู่ที่ 17 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนสำหรับท่านที่อยากทราบว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม? คำตอบก็คืออาจจะมีการตรวจสอบข้อมูลและสถานะทางการเงินของท่านบ้างตามสมควรแต่อาจจะไม่ถึงขั้นเรียกได้ว่าเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใดในกรณีของเอมันนี่

จุดเด่นสำคัญของเอมันนี่ สำหรับคนอยากทำบัตรในปีนี้หรือปี 2567 / 2024

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดตัวนี้ก็คือเป็นบัตรที่สมัครได้ไม่ยากแต่อย่างใด แถมการรอคอยคำตอบว่าจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ก็ไม่ได้นานอะไรระดับหลายสัปดาห์ ถ้าอายุท่านเกิน 20 ปี แต่ไม่เกินกว่า 60 ปีก็ทำบัตรกับเอมันนี่ได้หมด ส่วนการขอข้อมูลเพื่อที่จะติดต่อเอมันนี่ก็มีหลายช่องทางทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการซึ่งค้นหาได้ไม่ยาก และนอกจากนั้นก็มีเบอร์เอมันนี่อย่างเช่น 02 004 5000 ซึ่งควรที่จะโทรไปในเวลาทำการหรือช่วงกลางวันเป็นหลัก และช่องทางนี้ถือเป็นช่องทางติดต่อที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพราะท่านจะได้รับรู้ข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่โดยตรง ส่วนท่านที่อยากทราบจุดเด่นหรืออยากรู้ว่าบริการตัวนี้ดีอย่างไรก็หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ตอีกที ท้ายที่สุดยี้เองก็ขอฝากเอมันนี่ผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอาไว้ด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะสมัครใช้บริการ

เอมันนี่อีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุด ความน่าสนใจที่ว่าคือการเข้าถึงที่ง่ายผ่านโอกาสที่หลากหลายให้คุณสามารถสมัครได้ในทันทีไม่ต้องคอยนาน

อัพเดทวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash-card-approved-in-30-minutes คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1