สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 สมัครง่ายแม้รายได้น้อย ไม่กำหนด ถึง 500,000 บาท 15 ปี ตรวจเช็คเลย

กู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี? สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 ดีไหม? รีวิวสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip

อยากสร้างบ้าน ถ้ารอเก็บเงินคงไม่ได้สร้างแน่ ๆ ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการกู้เงินสร้างบ้าน หรือขอสินเชื่อสร้างบ้าน แต่จะกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี? ถ้าลองดูรีวิวสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับคนที่คิดอยากจะสร้างบ้าน โดยสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 “สินเชื่อเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้า ธกส. หรือบุคคลที่ธนาคาร ธกส. รับขึ้นทะเบียนเป็นผู้กู้แล้วให้สามารถขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท 

สำหรับสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะให้ลูกค้า ธกส. ที่เป็นเกษตรกร และบุคคลที่ธนาคาร ธกส. รับขึ้นทะเบียนเป็นผู้กู้แล้วกู้ได้ตามรายได้ของผู้กู้ คือ หากผู้กู้ ธกส สร้างบ้านมีรายได้ไม่แน่นอน สามารถกู้ ธกส สร้างบ้านในวงเงินไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ แต่ถ้าผู้กู้มีรายได้แน่นอน สามารถขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้ในวงเงินไม่เกิน 30 เท่าของรายได้ 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน กู้ ธกส สร้างบ้านต้องทำยังไง? 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะต่างจากการขอสินเชื่อสร้างบ้านจากธนาคารทั่วไป โดยผู้กู้ ธกส สร้างบ้านจะต้องสร้างบ้านก่อน 20% ของการสร้างทั้งหมด แต่ถ้าผู้กู้ ธกส สร้างบ้านไม่มีเงินพอจะกู้ ธกส สร้างบ้าน 20% จะต้องทำยังไงเพื่อขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้ 

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip ได้มีหลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่า ถ้าหากไม่มีเงินสำรองในการสร้างบ้าน 20% เราสามารถทำขั้นตอนดังนี้ เพื่อจะสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้ 

  • คุยกับผู้รับเหมา ให้ขึ้นโครงสร้างบ้าน 20% แล้วหลังจากนั้นขอสินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2567 เพื่อทำสัญญาเงินกู้ และนำเงินมาจ่ายให้กับผู้รับเหมา

สามารถคุยกับร้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่สามารถเบิกก่อนได้ และเมื่อทำเสร็จงวดแรก ก็นำสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านไปจ่าย วิธีนี้ทำให้เราสามารถขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 ได้โดยไม่ต้องมีเงินสำรองจำนวนมากก่อน

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

เนื่องจากสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะให้กับลูกค้า ธกส. ที่เป็นเกษตรกร และบุคคลที่ธนาคาร ธกส. รับขึ้นทะเบียนเป็นผู้กู้แล้วเท่านั้น นี่จึงเป็นข้อจำกัดที่คนทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 ได้ อีกทั้งก่อนทำสัญญากู้ ธกส สร้างบ้านก็ยังต้องมีเงินสำรองสำหรับทำบ้าน 20% ก่อนถึงจะทำการสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้ ต่างจากธนาคารอื่น ๆ ที่สามารถขอกู้เงินสร้างบ้านได้เลย และยังไม่วงเงินเต็มจำนวนในการสร้างบ้านอีกด้วย แต่สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านก็มีข้อดีคือ ให้วงเงินสูงในอัตราดอกเบี้ยถูก 

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1