black card

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
black card บัตรเครดิต black card บัตรพรีเมี่ยมที่ยกระดับการใช้งาน ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

black card ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร

black card คือบัตรเครดิตประเภทหนึ่ง ที่มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไป ทั้งในแง่ของเงื่อนไขการรับสมัคร และสิทธิพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิต black card จะให้วงเงินบัตรเครดิตที่สูงกว่าบัตรเครดิตทั่วไป อีกทั้งยังมีจุดเด่นตรงที่เพิ่มคะแนนสะสมหลายเท่า ซึ่งพูดมาแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงสนใจที่อยากจะมีบัตร black card กันบ้าง แต่ต้องขอบอกก่อนว่า คนที่จะมีแบล็คการ์ดได้นั้น ต้องเป็นคนที่มีความมั่งคั่งสูงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังต้องได้รับเชิญจากทางธนาคารเท่านั้น สำหรับตัวอย่างบัตรเครดิต black card ที่มีชื่อเสียงในไทย เช่น black card american express, บัตร central black card และบัตรแบล็คการ์ดธนาคาร ttb เป็นต้น ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตดังกล่าว แน่นอนว่าค่าธรรมเนียมต้องสูงเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ดังนั้น ผู้ที่ได้รับสิทธิในการสมัครบัตร black card อาจต้องเข้าใจว่าค่าธรรมเนียมที่สูง ก็แลกมาด้วยสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

รู้จักบัตรเครดิต black card บัตรที่ลิซ่า BLACKPINK เลือกใช้

เมื่อเร็ว ๆ มานี้ เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อมีช่างภาพมือดี เก็บภาพ ลิซ่า BLACKPINK ควักบัตรเครดิตสีดำสุดหรูออกมาใช้จ่าย ซึ่งเมื่อวิเคราะห์ดู ก็พบว่าบัตรเครดิตสุดหรูที่มีความแตกต่างจากบัตรทั่วไปนั้น คือบัตรเครดิต black card หรือที่เรียกอีกอย่างว่าบัตรระดับสูง โดยคุณสมบัติของคนที่จะมีบัตร black card เหมือนของลิซ่าใบนั้น จะต้องเป็นคนที่มีสินทรัพย์มากกว่า 280 ล้านบาทขึ้นไป นอกจากนี้ เหล่าสาวก BLACKPINK ต่างได้ไปหาข้อมูลมา จนพบว่าบัตรเครดิต black card ที่ลิซ่าใช้งาน มีชื่อว่า Black Card edition 3 จากทาง Hyundai โดยมีแค่ 1000 คนทั่วโลกเท่านั้น ที่ได้ครอบครองแบล็คการ์ดดังกล่าว เมื่อรู้แล้วว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงครอบครองได้ นี่ก็อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนขยันทำงาน สร้างความมั่งคั่งในชีวิตให้ได้ นอกจากบัตรดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีแบล็คการ์ดชนิดอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งใครอยากรู้เพิ่มเติมว่าบัตรแต่ละค่ายคืออะไร แล้วมีประวัติความเป็นมาอย่างไร ก็หาข้อมูลจากทางเว็บรีวิวออนไลน์ได้

3 บัตรเครดิต black card ในไทย ที่หลายคนต้องการครอบครอง

เมื่อพูดถึงประเภทบัตรเครดิตที่เป็นสุดยอดของบัตรทั้งปวง เชื่อว่าความเห็นส่วนใหญ่ย่อมเทไปที่บัตรเครดิต black card โดยบัตรเครดิต black card หรือแบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป ทั้งในเรื่องของสิทธิพิเศษที่เจ้าของบัตรจะได้รับ และวัสดุที่ใช้ในการทำบัตรที่มีความพิเศษ แสดงถึงความแตกต่างจากบัตรทั่วไปนั่นเอง สำหรับในไทยเอง ก็มีบัตร black card หลายธนาคารที่หลายคนอยากครอบครอง เช่น บัตร black card ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งผู้ที่มีคุณสมบัติครอบครอง ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนในธนาคารมากกว่า 50 ล้านบาทขึ้นไป ต่อมาคือบัตรเครดิต black card ธนาคารกสิกรไทย ที่มีเงื่อนไขว่าผู้ทำบัตรต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป สุดท้ายคือบัตรแบล็คการ์ด ttb โดยผู้สมัครบัตรต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไปนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากท่านจะดำเนินการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card ก็จำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่สูงและผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้!

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1