บัตรวิสดอม

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรวิสดอม บัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ
10 ล้านบาทขึ้นไป)
ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตรวิสดอม อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าที่เคย เผยเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องรู้ 2567

อภิสิทธิ์ที่ได้เหนือกว่าที่เคยจากบัตรวิสดอม เลือกทําบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ต้องรู้อะไรบ้างที่สำคัญ ใครบ้างที่สามารถใช้งานสมัครได้ และบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่กันแน่ ต้องเป็นเงินฝากอย่างเดียว หรือเป็นรูปแบของทรัพย์สินอย่างอื่น มาดูกันเลย 

จุดเด่นบัตรวิสดอม จากเดอะวิสดอมกสิกรไทย

หากพบว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการลงทุน ทําบัตรเครดิตกสิกรด้วยรูปแบบบัตรวิสดอม (wisdom) ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตกสิกร wisdomที่ค่อนข้างตอบโจทย์อย่างมากทีเดียว กสิกรวิสดอมเป็นรูปแบบที่สำคัญอย่างมากในการเน้นเรื่องการให้ที่ปรึกษาและเป็นเหมือนผู้ช่วยที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุก ๆ การทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผู้ใช้งานเดอะวิสดอมกสิกรไทยที่ต้องการปรึกษาความสนใจกองทุนเพิ่มเติมหรือรูปแบบหุ้น หรือจะเป็นการเรียกบริการฉุกเฉินจากธนาคาร หรือจะเป็นการองที่พัก ร้านอาหาร ก็สะดวกครบครัน บัตรวิสดอม คือตอบโจทย์ในกลุ่มลูกค้าเหล่านี้อย่างมากทีเดียว 

บัตรวิสดอม เผยเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องรู้ 2567

บัตรวิสดอมจะมีการให้ประกันชีวิตและต้องให้ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรทำประกันกับทางธนาคารด้วยเช่นกัน การต่อบัตรหรือการให้สิทธิประโยชน์จะเต็มทีในช่วง 3 ปีแรก ทั้งนี้ หากต้องการต่อบัตรเครดิตวิสดอมจะต้องมีการใช้งานในส่วนของการลงทุนการทำประกัน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ได้กล่าวมาทั้งหมดด้วยเช่นกัน 

บัตรวิสดอม บัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม หากต้องการบัตรวิสดอมแล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีเงินฝากมากกว่า 10 ล้านบาทไปเท่านั้น ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเงินฝากอย่างเดียว สามารถเป็นทรัพย์สินทั้งหมดรวมกันก็อยู่ในเงื่อนไขกสิกรวิสดอมแล้ว ทั้งนี้ การทําบัตรเครดิตกสิกรไม่ได้ยุ่งยากแต่จะต้องมีวงเงินมากนั้นเอง  

บัตรวิสดอมเหมาะกับใคร คุณสมบัติที่สำคัญ 

เดอะวิสดอมกสิกรไทยเป็นรูปแบบบัตรทางการเงินที่ไม่ได้เหมาะกับทุกคน โดยไม่ใช่ทุกคนที่สามารถใช้งานบัตรวิสดอม wisdom ได้นั้นเอง ด้วยความที่เป็นบัตรที่เหมาะกับกลุ่มของนักลงทุนทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุนในประเภทของกองทุน หุ้นกู้ต่าง ๆ ก็ล้วนแต่อยู่ในบัตรเครดิตกสิกร wisdom ด้วยกันทั้งสิ้น ทั้งนี้ เอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรก็มีความสำคัญมากในการพิจารณา ซึ่งทางธนาคารจะใช้การพิจารณาจากทรัพย์สินที่มีกับทางธนาคารก่อนเป็นหลัก บัตรวิสดอมบัตรไม่ธรรมดา ที่เงื่อนไขในการสมัครใช้บริการบัตรวิสดอมก็ไม่ได้ธรรมดาอีกด้วย พร้อมทั้งบริการดีๆ ครอบคลุมทุกๆย่างก้าวของคนที่ถือบัตรวิสดอมได้ดีเลยทีเดียว 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบัตรวิสดอมน่าใช้งานไม่น้อยเลยจริงไหม แต่ถึงยังไงบัตรวิสดอมก็ไม่สามารเข้าถึงทุกคนได้ เพราะเงื่อนไขที่กำหนดมานั่นมันเกินคาดจริงๆ 

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1