citi prestige

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
citi prestige citi prestige สิทธิประโยชน์ 2565 50,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

citi prestige บัตรใบนี้เหมาะกับใคร รวม citi prestige รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

มาแล้วสำหรับคนที่ต้องการ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 วันนี้เราจะมาดูกันว่า citi prestige เหมาะกับสมัครทำบัตรท่านไหนบ้าง รวมรีวิว citi prestige pantipที่ต้องรู้

ข้อมูลบัตรเครดิตciti prestige

ข้อมูลบัตรเครดิตวันนี้เราจะมาดูกันเรื่องสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของ citi prestige โดยคนที่จะใช้จะเป็นรูปแบบของบัตรที่เวฟรายปีไปไม่ได้ ทำให้ต้องมีการใช้งานบัตรเครดิต citi ในปีให้คุ้มค่ากับรูปแบบบัตรเครดิต citibank ในประเภทนี้ ซึ่งจะรับประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เช่น ฟรีค่าธรรมเนียมในการออกรอบเล่นกอล์ฟ prestige citi ได้สิทธิ priority pass สำหรับเข้าใช้บริการเล้าจ์สนามบิน บัตรเครดิต citi สามารถได้รับสิทธิในการจองโรงแรมใหญ่ 3 คืนฟรีเพิ่มอีกคืนทันที ซึ่งแต้มที่จะได้ในการใช้ citi prestige แลกไมล์ เช่น 50,000-52,000 แต้มสามารถแลกตั๋วไปกลับญี่ปุ่นได้เลยทันที ดังนั้น ใครที่มีคุณสมบัติ citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 ขึ้นไป และต้องเดินทางท่องเที่ยวบ่อยครั้ง แนะนำเลย

citi prestige บัตรใบนี้เหมาะกับใคร

ผู้สมัครใช้งาน prestige citi จะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานเฉพาะกลุ่มจริง ๆ โดยที่ผู้สมัครบัตร citibank ได้จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญ คือ citi prestige เงินเดือนรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และด้วยความที่ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 ค่อนข้างจะชัดเจน โดยที่เหมาะกับคนที่ได้ใช้ prestige citi เพื่อการท่องเที่ยวและเดินทางอยู่สม่ำเสมอ และต้องเน้นเรื่องการสะสมแต้มถึงจะคุ้มค่ากับการจ่ายค่าธรรมเนียมของบัตร citi prestige นี้นั้นเอง 

citi prestige รวม citi prestige รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

citi prestige รีวิวมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะพบว่ากลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับ citi prestige ค่อนข้างจะจำกัดและมีความเฉพาะกลุ่มอย่างมากทีเดียว นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร citibank ที่เหมาะสมและต้องการใช้งานต่อจะเป็นกลุ่มที่ใช้อย่างคุ้มค่า และเดินทางท่องเที่ยวได้บ่อยจริง ๆ ถึงจะคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต citibank ประเภท prestige citi เท่านั้น ซึ่งหลายคนที่ได้ใช้งานก็มักจะชื่นชอบที่ได้ใช้ส่วนของ citi prestige แลกไมล์ เพราะตนเองได้เดินทางบ่อยครั้ง และมีการใช้  Limousine ของสนามบิน Narita เข้าไปโตเกียว ซึ่งตนเองได้ใช้บริการตลอด เนื่องจากเดินทางบ่อย และได้มารีวิว citi prestige pantip ไว้ นอกจากนี้บางคนได้ใช้บริการ ฟิตเนสของโรงแรม 5 ดาวตลอด สามารถติดต่อ citi prestige call center ได้ตลอดเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้รูปแบบเป็นลักษณะของบัตร Priority card ดีดีนี่เอง ซึ่งกลุ่มผู้ใช้งานค่อนข้างจำกัด ทำให้บัตรเครดิต citibank ใบนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน หลายคนที่เคยใช้งานบางส่วนก็ไม่ประทับใจเพราะมองว่าธนาคารซิตี้แบงก์ในประเภทของบัตรใบนี้ไม่ได้ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับการต้องเสียค่าธรรมเนียมสูง ๆ ปีละ 8,000 บาทก็มีเช่นกัน  ทั้งนี้ก็ขอฝากบัตรเครดิตciti prestige ประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนไปกับciti prestige สายท่องเที่ยวห้ามพลาด เพราะครอบคลุมทุกๆ การเดินทางของคุณได้ดีเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับ citi prestige ดูหอมหวานน่าใช้งานไม่น้อยเลย หากคุณถูกใจสิทธิพิเศษที่มีมากให้นั่น ก็ไม่มีอะไรยากเกินจะตัดสินใจแล้วล่ะ

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

citi prestige คิดค่าธรรมเนียมปีละเท่าไหร่?

บัตร citi prestige จะคิดค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 8,000 บาท

เงินเดือนเท่าไหร่ทำบัตร citi prestige ได้?

ต้องมีเงินเดือน 50,000 บาทถึงจะสมัคร citi prestige ได้

citi prestige สมัครที่ได้ที่ไหน?

สามารถเปิดบัตร citi prestige ได้ผ่านสาขาซิตี้แบงค์ทั่วไป หรือผ่านทางออนไลน์ก็ได้

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1