สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา 50000 บาทขึ้นไป ถึง 4 ล้านบาทขึ้นไป ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน ความฝันของคนอยากมีบ้าน 

 สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน เพื่อคำว่าบ้านของเรา

ในปี 2024 หรือ 2567 นี้ กระแสของความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะกระแสของของคู่รักเพศเดียวกันหรือคู่รักที่เป็น LGBTQ+ ต่างๆ ซึ่งในปี 2567 มานี้ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ออกปล่นอสินเชื่อออกมา ที่มีชื่อว่า “สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน” ที่เปิดโอกาสให้กับคู่เพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันสามารถที่จะทำการกู้ร่วมซื้อบ้านได้ เพราะแต่ก่อน ถือได้ว่าการกู้ร่วมซื้อบ้านสำหรับคู่เพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันนั้นเป็นไปได้ยากมาสำหรับในเมืองไทย เพราะตามเงื่อนไขในการกู้ร่วมซื้อบ้านส่วนมากจะทำการจำกัดคุณสมบัติของผู้กู้ร่วมเฉพาะแค่สามีภรรยา พี่น้องท้องเดียวกัน พ่อแม่กับลูกเพียงเท่านั้น แต่ทั้งนี้ เมื่อกระแสของโลกเปลี่ยนแปลงไป ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาจึงได้ออกสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 ออกมา ให้คนที่เป็นเพื่อหรือเป็นคู่รักเพศเดียวกันสามารถทำการขอสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนกรุงศรี เพื่อให้คู่เพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้เหมือนกับคู่รักปกติทั่วไป 

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน อีกระดับของการมีบ้าน

ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มองเห็นถึงความสำคัญของการมีบ้านซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญของชีวิตในการที่จะใช้ชีวิตร่วมกันในระยะยาว โดยสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนที่ออกมานี้ถือได้ว่าเป็นการยกระดับของกรุงศรีสินเชื่อบ้านที่เปิดโอกาสให้เพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันสามารถทำการกู้ร่วมซื้อบ้านได้ ซึ่งเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิต แถมยังเป็นการสนองความต้องการในการขยับขยายรากฐานชีวิตของคู่รักอีกด้วย อีกทั้ง ในยุคปัจจุบัน การเป็นคู่รักเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องแปลกในสังคม ดังนั้น สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ได้ปล่อยออกมาในปี 2567 นี้ จึงเป็นการยกระดับของการเป็นสินเชื่อที่สนับสนุนให้คนทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกัน โดยหากคู่เพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันสนใจที่จะทำการกู้ร่วมซื้อบ้านผ่านสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 นี้ สามาถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 ธันวาคม 2567 หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา 

หากคุณเป็นหนึ่งในเพื่อนหรือคู่รักเพศเดียวกันที่ต้องการที่จะมีบ้าน สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนพร้อมจัดให้ 

หากคุณเป็นหนุ่งในผู้ที่สนใจที่จะทำการขอกู้ร่วมซื้อบ้านผ่านสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทางสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนกรุงศรีได้มีการกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆไว้ โดยคุณสมบัติผู้กู้นั้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 30-65 ปี ซึ่งจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานรวมที่เดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และผู้กู้หลักต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป โดยจะต้องยื่นเอกสารที่เป็นเงื่อนไขที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนดมาไว้ ซึ่งผู้กู้ต้องมีเอกสารหรือหลักฐานที่แสดงความสัมพันธ์หรือการอยู่รวมกันอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 ปี และใช้เวลาในการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีนี้ไม่นานก็สามารถทราบผลการขอสินเชื่อเพื่อการกู้ร่วมซื้อบ้านได้เลย โดยสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนได้มีการเสนอแพ็คเกจสำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด จากโครงการใหม่ในกลุ่ม Top Group ราคา 3 ล้านบาทขึ้นไปที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้การสนับสนุนจากโครงการในกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์พันธมิตร โดยอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีอยู่ที่ 3.50% ต่อปี ในช่วง 1-5 ปีแรก หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะคิดเป็น MRR 1.80% ต่อปี  หากใครมีเพื่อนที่ทำงานร่วมกัน หรืออยากใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับฉันกับเพื่อน อยากมีบ้านสักหลังไว้พักพิงกายยามเหนื่อยล้าต้องไม่พลาดสินเชื่อบ้านคู่เพื่อน สินเชื่อดีๆ ตอบโจทย์คนยุคใหม่จากทางธอส. ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 ธ.ค.2567 เป็นต้นไป อย่าพลาดเชียวล่ะ

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนเหมาะกับคนรักเพื่อน อยากใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนเอาให้มันส์กันไปเลย หากสนใจให้รีบตัดสินใจเลยหมดเขตภายในสิ้นปี 2567 นี้เท่านั้น และนี่ก็คือรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้สนใจจะต้องรู้ไว้ก่อนจะดำเนินการขอสินเชื่อบ้านคู่เพื่อน

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1