สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสมัครออนไลน์ไม่กี่ขั้นตอน 15,000 บาท ถึง 6,000-1,500,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

ความน่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่ต้องรู้

และกำหนดจริง ๆ ทว่าบางคนก็อาจจะทำงานโดยไม่มีเอกสารส่วนนี้แต่เกิดอยากกู้ยืมเงินมาใช้จ่ายจึงอยากรู้ว่าจะมีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง อันที่จริงก็มีความความน่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่อยากให้รู้อยู่ด้วย ว่าแล้วก็ไปศึกษากันหน่อย

คิดสมัครขอสินเชื่อ เลือกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย

1. สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan

เป็นสินเชื่อสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่สามารถเอาเอกสารอื่นมาแสดง อย่าง ใบเสียภาษีทวิ 50 ปี หรือ Statement ย้อนหลัง โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) ผู้สนใจขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนี้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุกับระยะเวลากู้ต้องไม่เกิน 70 ปี เงินเดือนขั้นต่ำผู้สมัครอยู่ที่ 15,000 บาท

2. สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อโครงการพิเศษ

มาต่อกันที่สินเชื่อกสิกรไทย สินเชื่อโครงการพิเศษที่จัดอยู่ในประเภทวงเงินกู้ระยะยาว โดยมีการผ่อนจ่ายหนี้ให้ในระยะยาวสูงสุด 5 ปี ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ประกันให้ยุ่งยาก วงเงินอนุมัติให้สูงสุด 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปีที่ MRR + 5% เงื่อนไขคือต้องเป็นผู้ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 2 ปี 

3. สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน กับธุรกิจ SME 

ใครที่ต้องการสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ผ่อนก็สามารถขอได้และทำธุรกิจค้าขาย แนะนำสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน SME มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 10 ปี วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุดเฉลี่ยต่อปี MRR + 11% ซึ่งต้องดำเนินธุรกิจมาอย่างต่ำ 1 ปี และต้องมีเงินเดือนในบัญชีต่อเนื่อง 6 เดือน ไม่มีหนี้ค้างกับธนาคารอื่น นับเป็น เงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าสนใจมากโดยเฉพาะผู้ที่คิดจะเปิดดธุรกิจ

และทั้ง 3 สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์เหล่านี้ก็มีความน่าสนใจเลือกสมัครสินเชื่อได้อย่างไม่ลังเล ซึ่งหากใครกลัวว่าจะผ่อนจ่ายต่อเดือนอย่างไร เยอะมากไหม ทางธนาคารก็มีโปรแกรมคำนวณยอดดอกเบี้ยให้ใช้บริการด้วย และสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://kasikornbank.com โดยเลือกสินเชื่อที่สนใจแล้วกดสมัคร พร้อมกรอกรายละเอียดให้ถูกต้องครบถ้วนแล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

การวางแผนคำนวณค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยและเงินต้นต่อเดือนช่วยให้ผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอ เพราะหากผิดนัดหรือค้างผ่อนจ่ายเกินกว่า 90 วัน นอกจากดอกเบี้ยถูกปรับสูงมีภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มขึ้น ยังหมดโอกาสขอสินเชื่อครั้งต่อไปเนื่องจากติดเครดิตบูโร สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายๆ เอกสารไม่ได้ยุ่งยากเท่าไหร่นักหากจะกู้ พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ ก็กู้ไปต่อยอดลงทุน หรือ จะทำอะไรก็ได้หมด สมัครได้ง่ายๆผ่านออนไลน์สะดวก สบาย ทันใจผู้กู้อย่างแน่นอน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการทุกคนสามารถขอสินเชื่อได้ หากไม่มีสลิปเงินเดือนเอกสารอื่นๆ สามารถใช้แทนกันได้แน่นอน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ง่ายได้แน่นอน หากใครที่ต้องการกู้ก็ลองเลย!

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจมาก ไม่มีสลิปเงินเดือน อาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครใช้บริการได้ง่ายๆ

 

ความน่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loanให้วงเงินเท่าไร

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์วงเงินให้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่มีหลักทรัพย์มีอัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 60 เดือน (5 ปี)

อัพเดทวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถ้าต้องการผ่อนชำระเงินกู้เป็นเวลานาน ควรเลือกสินเชื่อประเภทใด?
และธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งการกู้เงินธนาคารอิสลามธุรกิจระหว่างประเทศ
ดอกเบี้ยคืออะไรและอยู่ในเงื่อนไขใด?
เช่น สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจรายย่อย สินเชื่อธนาคารอิสลามธุรกิจ
การสมัครสินเชื่อมีเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี?
เว็บมีรีวิวของแหล่งเงินกู้ฉุกเฉิน สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วน บริษัทสินเชื่อออนไลน์พร้อมให้บริการได้จริง
อะไรคือเครดิตสามารถใช้สำหรับอะไรได้บ้าง?
ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายได้อย่างชัดเจน
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

bank_loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1