ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินต้องการเงินด่วนรถคุณช่วยได้ ไม่กำหนด ถึง 95% ของราคาประเมินรถ 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์..จะขอสินเชื่อแบบไหนได้บ้าง 2567

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มี 3 ประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน ดังต่อไปนี้

 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ – ประเภทเช่าซื้อรถมือสอง 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ มีบริการให้วงเงินอนุมัติสูงในขณะที่ปล่อยดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ที่ต้องการประเภทขอสินเชื่อรถแบบมือสองไม่ว่าจะเป็นการขอซื้อขายกันเอง หรือขอสินเชื่อรถยนต์ซื้อขายผ่านเต็นท์ สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน ให้วงเงินอนุมัติของราคาประเมินที่ 110% โดยให้ระยะเวลาการพอสูงสุด 84 งวดไม่ต้องออกผลการอนุมัติงานรู้ผลได้อย่างรวดเร็วทันทีเพราะมีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกขอให้บริการลูกค้าตามเต็นท์รถทั่วประเทศ 

สามารถขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินได้ทั้งบุคคลธรรมดา และประเภทนิติบุคคลสามารถเป็นผู้ฟังค้ำประกันในการขอสินเชื่อได้ 1 คนกรณีที่เป็นนิติบุคคล 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ – ประเภทรถเรียกเงิน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ มีบริการให้วงเงินซึ่งเป็นการใช้รถยนต์ที่คุณมีมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันขอวงเงินสินเชื่อก้อนใหญ่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจปกปิดหนี้และสร้างอาชีพเสริมหรือเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอเนกประสงค์ได้ตามแต่วงเงินที่คุณต้องการใช้จ่ายส่วนตัวเพิ่มเติม 

ธนาคารเกียรตินาคินจะต้องมีการโอนเล่มทะเบียนรถยนต์เท่านั้นในการขอสินเชื่อ ขอสินเชื่อรถยนต์แบบที่เจ้าของกรรมสิทธิ์จะต้องเป็นผู้ดำเนินการด้วยตนเองเท่านั้นสามารถให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถยนต์ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัจจัยในการประเมินของธนาคารแต่เพียงผู้เดียว ข้อมูลสินเชื่อสำคัญที่ควรรู้คือธนาคารจะสามารถรับรถได้สูงสุดอายุ 14 ปีนับจากเล่มทะเบียนรถยนต์  ได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.27% หรือ 3.19% ก็นี้คิดแบบอัตราเทียบเท่ากับลดต้นลดดอกจะเท่ากับอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกอยู่ที่ 5.7% ถึง 15% 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ – ประเภทเช่าซื้อรถใหม่ 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ประเภทนี้เหมาะกับคนที่ต้องการขอเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ซึ่งเป็นรถยนต์แบบมือ 1 ป้ายแดงเท่านั้นสามารถขอซื้อได้จากโชว์รูม หรือศูนย์จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินจะมีเงื่อนไขเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์ แบบที่ธนาคารเกียรตินาคินสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 95% ของราคารถยนต์ สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกจะให้ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 84 งวดเดือน 

ขอสินเชื่อได้ทั้งกรณีของบุคคลธรรมดาและกรณีนิติบุคคล มีผู้ค้ำประกันได้ 1 คน การใช้เอกสารของผู้ที่มีบุคคลช่วยค้ำประกันจะต้องใช้เอกสารแบบเดียวกันกับผู้ที่ขอสินเชื่อในกรณีของบุคคลธรรมดา เช็คค่างวดรถธนาคารเกียรตินาคินและรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ที่แอพธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ หรือไลน์ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ 

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-car-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1