KMA

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
KMA KMA กรุงศรีฟรีค่าสมัครและไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

KMA คืออะไร? ทำไมทุกเรื่องเงินคือง่าย ๆ

หลายคนก็คงจะยังไม่รู้จักว่า KMA กรุงศรีนั้นคืออะไร? ความจริงแล้ว KMA คือ KMA Krungsri Mobile App หรือที่เรียกภาษาไทยว่าแอพกรุงศรีหรือแอพธนาคารกรุงศรีโมบายแบงก์กิ้งที่ใช้ง่ายและได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้ นั่นเป็นเพราะว่า KMAให้บริการบนมือถือตอบโจทย์ทุกความต้องการช่วยให้ชีวิตเรียบง่ายยิ่งขึ้น  แอพธนาคารกรุงศรีให้บริการอย่างครอบคลุมทุกเรื่องการเงินไม่ว่าจะชำระหนี้ค่าบิลค่าน้ำค่าไฟ

ค่าบัตรเครดิตหรือจ่ายทุกบิลไม่ว่าจะที่ไหนก็ทำได้รวมถึงการสแกนบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ดก็สามารถทำผ่านแอพ KMA สำหรับแอพกรุงศรีโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงศรีทุกเรื่องเงินคือเรื่องง่าย ๆ

สมัครแอพ KMA กรุงศรีหลากหลายรูปแบบ

ถ้าพูดถึงความทันสมัยของแอพธนาคารกรุงศรีโมบายแบงก์กิ้งนั้น มาอัพเดทกันหน่อยใครก็ตามที่ต้องการจะสมัครKMA กรุงศรีนอกจากง่ายแล้ว ยังทันสมัยมากกรุงศรีออนไลน์ให้คุณสามารถเลือกสมัครได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเลือกสมัครแอพกรุงศรีไม่มีบัตรหรือมีบัตรเครดิต,มีสินเชื่อกับกรุงศรีออโต้ก็สมัครด้วยบัญชีสินเชื่อรถยยต์กรุงศรีได้เลย มาดูการสมัครแอพกรุงศรีสำหรับวิธีสมัครแอพกรุงศรีไม่มีบัตร ก่อนอื่นให้ทำการดาวน์โหลดแอพ KMA ฟรีให้ไปที่ App Store และ Play Store แล้วให้ค้นหาคำว่า KMA หรือ Krungsri เมื่อคุณทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีและทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้วอัพเดทแอพด้วยการเปิดใช้งานทำตามวิธีนี้ได้เลย
1. คลิกคำว่า “ลงทะเบียน”
2. จากนั้นให้เลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการลงทะเบียนเลือก “บัญชีกรุงศรี”
3. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน
4. ยืนยันตัวตนจากภาพใบหน้า ด้วยระบบธนาคาร
5. รับรหัส OTP แล้วทำการยืนยันและให้กำหนดรหัส PIN 6 หลักเพื่อความปลอดภัย ใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบได้ทันที กรุงศรี online ถ้าหากเจอปัญหา KMA เข้าไม่ได้แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร. 1572

สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA ง่าย ๆ

สำหรับสินเชื่อ Krungsri “iFIN” ของธนาคารกรุงศรีนับว่าเป็นจุดเด่นของธุรกรรมของการขอสินเชื่อมาไว้ในแอพ KMA ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อได้บนโทรศัพท์มือถือของคุณเอง สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้ง่ายมาก ๆ จะยื่นกู้สินเชื่อออนไลน์ยังไงก็ง่าย ถึงแม้คุณจะไม่ได้เป็นลูกค้าของกรุงศรี คุณก็สามารถยื่นขอเชื่อ Krungsri iFIN ผ่านแอพกรุงศรีได้สบาย ๆ ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระแบบยาว ๆ ได้นาน 60 เดือน อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 1 วันเท่านั้น คิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี ค่าธรรมเนียมรวมค่าค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จะต้องเป็นไปการกำหนดของธนาคารกรุงศรีเท่านั้น ใครที่มีแอพธนาคารกรุงศรีเรียบร้อยแล้ว มาอัพเดทการยื่นกู้สินเชื่อผ่านแอพกันเลย วิธีใช้แอพของธนาคารกรุงศรีเพื่อการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพใช้ง่ายมากจริง ๆ สามารถทำการขอสินเชื่อตามนี้ได้เลย
1. เปิดแอพ KMA แล้วทำการเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย
2. กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อผ่านแอพกรุงศรี
3. ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM เพื่อการขอสินเชื่อออนไลน์
4. อัปโหลดเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแบบออนไลน์
5. เจ้าหน้าที่แจ้งวงเงินอนุมัติ ให้คุณรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย
เพียงแค่นี้คุณก็ขอสินเชื่อผ่านแอพ KMAของธนาคารกรุงศรีได้แล้ว ทั้งนี้แล้วKMAก็เป็นแอปธนาคารจากทางกรุงศรีประสบการณ์ดีๆที่เหมือนเอาธนาคารมาอยู่ใกล้ตัวคุณ ใช้ง่าย ตอบโจทย์ทุกๆคนได้ดีอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ KMA จากธนาคารกรุงศรีมีดีไม่น้อยเลยจริงไหม ทั้งนี้หากสนใจอยากเป็นลูกค้าก็ไปหาเปิดบัญชรออนไลน์กันได้เลย และทั้งหมดนี้ก็จัดเป็นข้อมูลที่ต้องรู้ไว้เกี่ยวกับ KMA ในปีนี้

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1