สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 30,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

เอาใจคนทำอาชีพอิสระ กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ “กรุงไทยใจป้ำ”  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ  2567

คนทำอาชีพอิสระที่อยากได้เงินไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น หรือเอาไว้ต่อยอดในการทำธุรกิจ แต่เพราะไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ จึงทำให้คนที่ทำอาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อได้ยากว่าพนักงานประจำ แต่เพื่อเอาใจคนไม่มีสลิปเงินเดือน ธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ “กรุงไทยใจป้ำ” สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ  2567 ให้คนไม่มีสลิปเงินเดือน หรือผู้ประกอบการรายย่อยมีเงินทุนไว้หมุนเวียน จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ “กรุงไทยใจป้ำ”   คือกู้ง่าย เปิดให้คนทั่วไปที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ทันที อีกทั้งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ  2567 ยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ที่สำคัญเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องหาคนมาค้ำให้ยุ่งยาก

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่าย ๆ 

ทริคสำคัญที่จะทำให้การขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ผ่าน แม้จะเป็นพนักงานประจำ ทำอาชีพอิสระ หรือจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย สิ่งที่ต้องคิดก่อนจะขอสินเชื่อก็คือ

  • เลือกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้เหมาะกับรายได้ จุดนี้เป็นจุดที่หลายคนมองข้าม และเมื่อทำการเลือกสินเชื่อก็มักจะเลือกที่วงเงินสูงไว้ก่อน แต่ไม่ได้ประเมินรายได้ รวมถึงภาระหนี้สินของตัวเองที่ยังค้างอยู่ ส่งผลให้เมื่อขอสินเชื่อกี่ครั้ง ๆ ก็ไม่ผ่าน 
  • การขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ และไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็จริง แต่หลักฐานทางการเงินก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทางธนาคารจะพิจารณา หากวางแผนจะขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทไหน ควรทำรายการเดินบัญชีกับธนาคารกรุงไทยอย่างน้อย 6 เดือน (หรือบัญชีธนาคารเดิมที่ถืออยู่ก็ได้) หากมีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ มีรายรับชัดเจน กู้ยังไงก็ผ่าน 
  • ศึกษาหลักเกณฑ์รวมถึงเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ดี โดยกดเข้าไปอ่านรายละเอียดในเว็บไซต์ ไม่ใช่ตัดสินใจจากโฆษณา 

เปรียบเทียบสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กับ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกร 

ตอนนี้คนที่ทำอาชีพอิสระมีตัวเลือกมากขึ้นในการขอสินเชื่อเงินด่วน ทั้งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกร ต่างก็ช่วยให้คนทำอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ได้ขอวงเงินไว้ใช้ตามความต้องการ ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกรก็มีให้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ฐานรายได้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยที่มีขั้นต่ำอยู่ที 15,000 บาท ในขณะที่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกรมีฐานรายได้สมัครสินเชื่ออยู่ที่ 75,000 บาท นี่เลยเป็นเหตุผลที่หลายคนเลือกใช้บริการของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกรมากกว่า แต่ถ้าหากใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว ถ้าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์น่าจะได้รับการอนุมัติไวกว่าการทำกับธนาคารอื่น แน่นนอนสำหรับการเปรียบเทียบสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ และ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกร ทั้งนี้แล้วการเปรียบเทียบก็เป็นเพียงเบื้องต้นเท่านั้น ฉะนั้นการตัดสินใจเลือกใช้บริการก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่คุณได้กำหนดไว้แล้วเท่านั้นเอง

เท่านี้ก็คงได้คำตอบที่ดีสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กันไปบ้างแล้ว หากมีอะไรสงสัยสามารถดูรายะเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์หลักธนาคารกรุงไทยได้เลย

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1