บ้านแลกเงินกรุงไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บ้านแลกเงินกรุงไทย สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยวงเงินให้กู้สูงมากสมัครเลย! ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) ถึง 20 ล้านบาท 30 ปี ตรวจเช็คเลย

จุดเด่นผลิตภัณฑ์บ้านแลกเงินกรุงไทย ..ให้รวบหนี้ได้ 2567

กรุงไทยสินเชื่อบ้านมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่ไม่พูดถึงเลยก็คือรูปแบบของการรวบหนี้ให้คุณผ่อนชำระดอกเบี้ยบ้านแลกเงินกรุงไทยอยู่แค่ก้อนเดียวที่เดียวจบ ไม่ต้องผ่อนชำระหลายๆที่พร้อมกันช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสินเชื่อในระบบได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นผลิตภัณฑ์บ้านแลกเงินกรุงไทย

  • บ้านแลกเงินกรุงไทย สามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุด มาถึง 20 ล้านบาทขึ้นอยู่กับการประเมินหลักทรัพย์โดยผู้เชี่ยวชาญของธนาคาร
  • กรุงไทยสินเชื่อบ้าน สามารถขอกู้ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ ทั้งนี้พนักงานประจำสามารถรับเงินเดือนผ่านธนาคารอื่นได้ไม่จำเป็นจะต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น
  • สามารถขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน แม้ว่าจะยังมีการผ่อนชำระบ้านอยู่และสามารถจำนองบ้านได้แม้ว่าจะกำลังผ่อนชำระบ้านอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตามในประเทศ

บ้านแลกเงินกรุงไทยให้อัตราดอกเบี้ยอย่างไร 

อัตราดอกเบี้ยบ้านแลกเงินกรุงไทยจะแบ่งออกเป็นหลายๆกลุ่มด้วยกันซึ่งจะแบ่งเป็นรูปแบบของหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันแล้วก็แบ่งเป็นประเภทของบุคคลที่สมัครขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน

  • ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ต้องการนำหลักประกันได้แก่ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างและอาคารชุดหรืออาคารพาณิชย์มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำ เอาบ้านเข้าธนาคารจะมีอัตราดอกเบี้ยต่อปี 6.13%- 6.63% แต่หากสมัครสินเชื่อกรุงไทยในรูปแบบของการใช้ที่ดินเปล่าไม่มีสิ่งปลูกสร้างมาค้ำประกันจะมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 7.49%
  • กรณีเจ้าของกิจการซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัวเป็นผู้กู้สินเชื่อกรุงไทย ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 7.8 7%ทั้งประเภทหลักประกันสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยรูปแบบที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง อาคารชุดหรืออาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า

บ้านแลกเงินกรุงไทยให้รวบหนี้ได้

สิ่งที่เป็นรายละเอียดสำคัญของบ้านแลกเงินกรุงไทยที่สร้างความแตกต่างและน่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยคือ ธนาคารสามารถช่วยให้คุณรวบหนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นข้อดีเงื่อนไขสำคัญสำหรับคนที่มีหนี้ในระบบอยู่หลายก้อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยแบบเอาบ้านเข้าธนาคารแห่งนี้ก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่สูงมากจนเกินไป โดยที่รูปแบบของการที่คุณสามารถรวมหนี้ได้ถือเป็นจุดเด่นผลิตภัณฑ์ เพราะทำให้คุณไม่ต้องไปแบกรับภาระดอกเบี้ยที่มีอยู่หลายๆส่วนในระบบไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิตหนี้สินเชื่อบ้านหนี้สินสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทต่างๆ รวมหนี้ทุกก้อนและคิดดอกเบี้ยไว้ที่เดียวทำให้อัตราดอกเบี้ยต่ำลงกว่าปกติมากๆ ดังนั้นคนที่มีหนี้หลายๆส่วนที่อยู่ในระบบไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้านผ่อนรถผ่อนสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่แล้ว สมัครสินเชื่อกรุงไทยก็ถือว่าช่วยให้คุณแบ่งเบาภาระเรื่องอัตราดอกเบี้ยไปได้ นอกจากนี้อย่าลืมเช็คเงินต้นของบ้านแลกเงินกรุงไทยให้ละเอียดด้วยว่า เหลือยอดคงค้างเท่าไหร่ เพราะจะช่วยลดภาระหนี้สินของท่านได้!

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-for-money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1