รถแลกเงินกรุงศรี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รถแลกเงินกรุงศรี รถแลกเงินกรุงศรีตอนนี้มีบริการหลากหลายให้เลือก ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

รถแลกเงินกรุงศรีจะเลือกแบบโปะหรือไม่โปะก็พร้อมสมัครได้กับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถแลกเงินจากกรุงศรี

หลายคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินประเภทอื่นได้ แต่ก็มีรถเป็นของตัวเองก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช (car4Cash) ได้มาพร้อมกับบริการเพื่อเป็นทางเลือกให้สามารถเข้าถึงวงเงินได้โดยใช้รถและเล่มทะเบียนในการยื่นกู้ ซึ่งบริการสินเชื่อประเภทดังกล่าวนี้ก็คือบริการสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี car4Cash นั่นเอง ซึ่งความพิเศษของรถแลกเงินกรุงศรีนี้ก็คือ เป็นสินเชื่อประเภทรถที่ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกกู้ในแบบของสินเชื่อรถแลกเงินแบบธรรมโดยโอนเล่มทะเบียนซึ่งจะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า หรือสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีแบบโปะซึ่งได้รับอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า แต่สินเชื่อรถกรุงศรีแบบโปะจะสามารถผ่อนชำระได้ถึงเงินต้นโดยตรง จึงทำให้ยิ่งผ่อนมากวงเงินและดอกเบี้ยที่เหลืออยู่ก็จะยิ่งหมดเร็ว ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดีสำหรับบริการรถแลกเงินกรุงศรีที่ไม่ควรมองข้าม นอกจากนี้หลายคนก็อาจสงสัยต่อไปว่า แล้วบริการจากคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่จะสามารถนำมาเข้าไฟแนนซ์เพื่อรับบริการรถแลกเงินกรุงศรีได้หรือไม่ ตรงนี้ตอบเลยว่าสามารถทำได้แต่อาจต้องดูในส่วนของเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม

ส่อง 4 ขั้นตอนการสมัครง่ายๆ กับบริการสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี

ปัจจุบันหากท่านใดที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกสมัครสินรถแลกเงินที่ไหนดี เราอยากลองให้พิจารณารถแลกเงินกรุงศรีไว้เป็นตัวเลือก เพราะนอกจากจะสะดวกทั้งสามารถผ่อนแบบธรรมดาในอัตราคงที่และยังสามารถผ่อนสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบโปะได้แล้ว ในส่วนของขั้นตอนการสมัครก็ยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วย 4 ขั้นตอนได้แก่

  1. ทำการยื่นสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแบบฟอร์มในหน้าเว็บ ซึ่งสามารถสมัครรถแลกเงินกรุงศรี car4Cash ได้ในหน้าเว็บไซต์โดยตรง
  2. ในส่วนของผู้ที่สมัครสินเชื่อรถกรุงศรีจะต้องทำการจัดตเรียมเอกสารต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายเพื่อรับเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัคร
  3. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว ก็จะทำการประเมินวงเงินที่ได้รับ พร้อมทั้งทำการแจ้งผลอนุมัติทันที ว่าผ่านหรือไม่ผ่าน
  4. เมื่อผลการอนุมัติผ่านแล้ว ก็สามารถรอรับเงินได้เลยในทันที

และขอเพิ่มเติมอีกหน่อยว่าสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีไม่ได้จัดว่าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรดังนั้น หากใครที่ต้องการยื่นสมัคร ก็อย่าลืมเช็คประวัติเครดิตบูโรของตัวเองก่อน ไม่เช่นนั้นแล้ว 4 การดำเนินการทั้ง 4 ขั้นตอนที่ว่ามานี้อาจสูญเปล่า

เช็คก่อนสมัครกับรีวิวสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip มีอะไรน่าสนใจบ้างเกี่ยวกับรถแลกเงินกรุงศรี

จากที่เราได้ลงไปหาคำตอบเกี่ยวกับรถแลกเงินกรุงศรีพบว่า ได้มีการตั้งกระทู้เพื่อสอบถามถึงความแตกต่างระหว่างสินเชื่อรถกรุงศรีแบบโปะและแบบไม่โปะว่าทั้ง 2 แบบมีข้อแตกต่างและดีอย่างไร ซึ่งได้คำตอบว่า การขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบธรรมดาจะได้วงเงินที่สูงกว่าเนื่องว่าจะต้องมีการโอนเล่มทะเบียนรถควบคู่ในการยื่นสมัคร ซึ่งแตกต่างจากรถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบโปะที่ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนก่อน แต่วงเงินที่ได้รับอาจจะต่ำกว่านั่นเอง ดังนั้นหากท่านใดสะดวกยื่นขอสินเชื่อประเภทไหน ก็ต้องพิจารณาตามแนวทางของแต่ละคนกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

car-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1