ktc jcb platinum

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ktc jcb platinum สมัครบัตร ktc platinum jcb พร้อมอัพเดทโปรโมชั่น 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

KTC JCB Platinum เอกสิทธิเหนือระดับ สำหรับนักเดินทาง

ใครที่มีญี่ปุ่นเป็นบ้านหลังที่สองต้องไม่พลาด กับบัตรเครดิตที่รวบรวมสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายในการเดินทางไปญี่ปุ่นของคุณ เหนือกว่าเพื่อคุณนักเดินทางคนพิเศษกับ KTC JCB Platinum ที่ให้คุณได้มากกว่า โดยบริษัทบัตรกรุงไทยเค้าได้ออกบัตร jcb ktc ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่เดินทางไปญี่ปุ่นเป็นประจำ โดยมอบการสะสมแต้ม สิทธิพิเศษ บริการดี ๆ ต่าง ๆมากมาย ทำให้ในปัจจุบันนี้ KTC JCB Platinum กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมูนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ไปญี่ปุ่นบ่อย ๆ  ใครที่สนใจว่า KTC JCB Platinum มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง มีความคุ้มค่มากแค่ไหน เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

KTC JCB Platinum รายละเอียดเอกสิทธิเพื่อคุณคนพิเศษ 

สำหรับ ktc platinum jcb เป็นบัตรเครดิตที่มุ่งเน้นให้บริการที่คุ้มค่ากับคนที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นบ่อย ๆ เริ่มตั้งแต่การดีไซน์ของ KTC JCB Platinum ที่เลือกลวดลายบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่สมัครทำบัตรได้ตามใจคุณ  โดยบัตรเครดิต ktc platinum  สามารถสะสมคะแนน x2 เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถแลกคะแนน ktc เป็นของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย แถมป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์สามารถใช้ KTC JCB Platinum เพื่อใช้บริการ Lounge  รับรอง ณ สนามบินสุวรรณภูมิและ สนามบินในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งชาติต่าง ๆ อีกมากมาย  แถมอุ่นใจทุกการเดินทางของคุณเนื่องจาก KTC JCB Platinum เค้ามีบริการพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต ktc กับ  บริการผู้ช่วยส่วนตัว (KTC PERSONAL ASSISTANT) ที่ให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยว และอำนวยความสะดวกในการเดินทางของคุณ อาทิ  การจองตั๋วเครื่องบิน จองโต๊ะอาหาร ตลอดจนความช่วยเหลือทางการแพทย์ต่าง ๆ  ยังไม่พอ บัตร ktc platinum ยังมีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองการเดินทางของคุณ มากกว่า 300,000 บาท สะดวกอุ่นใจ เมื่อใช้บริการ KTC JCB Platinum 

KTC JCB Platinum มากกว่าบัตรเครดิต อุ่นใจเรื่องเดินทางและการเงิน 

สมัครบัตรเครดิต ktc วันนี้ให้คุณได้มากกว่าบริการสุดพิเศษเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่นด้วย บริการผ่อนชำระเมื่อซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยสมัครบัตรเครดิต ktc ดอกเบี้ยเพียง 0.74% ต่อเดือนไปเลย 10 เดือน แถมเบิกถอนเงินสดได้ 100% ของวงเงินในบัตรให้คุณมีวงเงินสำรองฉุกเฉินตลอดเวลากับ KTC JCB Platinum ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ktc เอกสารไม่ยุ่งยากใช้เพียงเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่น statement ย้อนหลัง 6 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนแค่นี้ก็สมัครแล้ว  สมัครวันนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีตลอดชีพ แถมรายได้เกณฑ์ขั้นต่ำ KTC JCB Platinum กำหนดเพียง 15,000 บาทเท่านั้นเอง เห็นแบบนี้ไม่รีบสมัครไม่ได้แล้วกับ KTC JCB Platinum โดยผู้สนใจสามารถติดต่อบัตร ktc ได้ที่เบอร์โทรศัพท์  KTC Phone Call Center 02 123 5000 หรือจะติดต่อ ktc jcb platinum ผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถดำเนินการใช้เช่นเดียวกัน

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1