Money Lover

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
Money Lover แอพ money lover ตอบโจทย์ผู้ต้องการมีเงินเก็บ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

Money Lover คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง

ในปัจจุบัน 2567/2024 นี้ ไม่ว่าอะไรก็ดูเหมือนจะง่ายและสะดวกสบายไปหมดด้วยวิวัฒนาการที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ก้าวไกลทำให้การติดต่อสื่อสารสะดวกรวดเร็วมากขึ้นและชีวิตมีความง่ายในทุก ๆ เรื่อง เช่นเดียวกันกับการบันทึกรายรับรายจ่ายจากเดิมที่หลาย ๆ คนอาจะทำรายรับรายจ่ายโดยการจดบันทึกลงในสมุดหรือในโปรแกรมเอ็กซ์เซล เพื่อจะรู้ว่าแต่ละเดือนนั้นมีรายรับรายจ่ายเท่าไหร่อย่างไร แต่ในปัจจุบันชีวิตง่ายขึ้นเราสามารถที่จะบันทึกข้อมูลต่าง ๆ ผ่านแอพจดรายรับรายจ่ายซึ่งเป็นบริการผ่านแอพที่มีอยู่หลากหลายเจ้าหลายค่ายจำนวนมากโดยมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแอพ Money Lover กันว่าเป็นอย่างไรและทำอะไรได้บ้างไปดูกันเลย สำหรับ Money Lover เป็นแอพบันทึกรายรับรายจ่ายที่มีฟังก์ชันหลากหลายและเยอะที่สุดและที่โดดเด่นของแอพ money lover ก็คือมีฟีเจอร์กระเป๋าให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ได้ถึง 4 กระเป๋าด้วยกันดังนี้  Basic Wallet คือกระเป๋าตังค์ทั่วไปที่สามารถกรอกข้อมูลบันทึกรายรับรายจ่ายด้วยตนเอง และ Linked Wallet คือกระเป๋าตังค์ที่เชื่อมกับบัญชีธนาคารที่มีอยู่ในไทยโดยเมื่อมีรายรับรายจ่าย Money Lover ก็จะช่วยแสดงรายรับรายจ่ายต่าง ๆ นั่นเอง และ Goal Wallet คือกระเป๋าตังค์เพื่อคนอยากมีเงินเก็บซึ่งจะช่วยให้เกิดการวางแผนการเงินในการใช้จ่ายในอนาคตนั่นเอง และสุดท้ายคือ Credit Wallet กระเป๋าตังค์ที่จะช่วยบันทึกการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบัตรเครดิต นอกจากนี้แล้วยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้การจัดการเรื่องวางแผนการเงินของทุกคนง่ายขึ้นนั่นเอง

ข้อควรพิจารณาการใช้งาน Money Lover

แม้ว่า Money Lover จะเป็นแอพบันทึกรายรับรายจ่ายซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีและเป็นวิธีทําบัญชีรายรับรายจ่ายที่ง่ายและสะดวกกับทุกคนก็ตามแต่ก็ยังมีข้อที่ควรพิจารณานั่นก็คือ เนื่องจากการใช้ Money Lover นั้นใช้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแต่ก็จะถูกจำกัดการใช้งานได้เพียงการสร้างบัญชีได้เพียงบัญชีเดียว กระเป๋าเดียวเท่านั้นและที่ Money Lover ก็จะมีการโฆษณาคั่นอยู่บ่อย ๆ หากต้องการใช้งานเพิ่มกระเป๋าอื่น ๆ ก็ต้องอัพเป็น money lover พรีเมี่ยม ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมเกิดขึ้นอีกเพียงเล็กน้อยเพื่อที่จะสามารถใช้งานกระเป๋าอื่น ๆ ได้มากขึ้นและไม่มีโฆษณาคั่นอีกนั่นเอง และแอพ money lover ในส่วนของกระเป๋าเครดิตนั้นก็ดูเหมือนว่าจะทำการบันทึกได้แต่เพียงอย่างเดียวยังไม่มีระบบ

installment หรือการผ่อนชำระ จึงทำให้ยังไม่มีปุ่มหรือข้อความแจ้งเตือนว่าใกล้จะครบกำหนดเวลาจ่ายชำระแล้วหรืออย่างไรต้องลงบันทึกด้วยตัวเองนั่นเอง อย่างไรก็ตามคิดว่าในปี 2567/2024 และในอนาคตแอพ money lover ก็น่าจะมีการพัฒนาได้ดีขึ้นและเป็นอีกหนึ่งแอพที่น่าจับตามองและน่าใช้งานมากที่สุดแอพหนึ่งนั่นเอง

การสมัคร Money Lover ออนไลน์

สำหรับการสมัครใช้งาน Money Lover สามารถที่จะสมัครใช้งานทางออนไลน์ ได้ทางเว็บไซต์ของ Money Lover หรืออีกหนึ่งช่องทางคือการสมัครผ่านแอพ Money Lover โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดและติดตั้งไว้ที่โทรศัพท์มือถือซึ่งก็ทำได้ง่ายทั้งระบบ IOS และ Android หากใครที่ใช้ระบบ IOS ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store หารใช้โทรศัพท์ระบบ Android ก็ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store นั่นเอง ทั้งนี้ก็ขอฝากMoney Lover แอพพลิเคชั่นจัดสรรทางด้านการเงิน รายรับ รายจ่าย ฟีเจอร์ดีๆตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีแน่นอน 

ต้องการควบคุมรายจ่าย อยากทำให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายต้อง Money Lover เท่านั้น

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

expense-record-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1