สินเชื่อพร้อมมิตร

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อพร้อมมิตร สินเชื่อพร้อมมิตร พร้อมนิมิตรวงเงินสูงให้ผู้กู้ 6,000 บาทขึ้นไป ถึง 300,000 บาท 6-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

เมื่อคุณต้องการสินเชื่อพร้อมมิตรที่คุณมั่นใจ รวมเงื่อนไขและรายละเอียดที่จำเป็นต้องรู้

 

บางคนอาจจะเคยได้ยินถึงสินเชื่อพร้อมมิตรแล้วกอาจจะสงสัยว่าคืออะไร เป็นบริการแบบไหนและบริษัทใดเป็นเจ้าของกิจการในฐานะผู้ให้บริการทางด้านการเงิน คำตอบคือสินเชื่อพร้อมมิตรก็คือสินเชื่อพรอมิสหรือ Promise นั้นเองแต่บางคนเรียกพรอมิสไม่คุ้นปาก ไปๆ มาๆ เลยเรียกว่าสินเชื่อพร้อมมิตรแทน ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวนี้บริษัทผู้ให้บริการบริษัทพร้อมมิตรหรือพรอมิสเป็นบริษัทจากญี่ปุ่นชื่อย่อว่า SMBCF หรือ SMBC Consumer Finance เป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค และพร้อมมิตรสินเชื่อเป็นบริษัทในเครือของธนาคารยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือในการขอกู้สินเชื่อพร้อมมิตรกับบริษัทแห่งนี้ เพราะมีประสบการณ์ด้านการเงินมานานกว่า 50 ปีทั้งในประเทศญี่ปุ่นและระดับนานาชาติ จึงมั่นใจได้หากมาขอสินเชื่อพร้อมมิตรแล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยหรือการผ่อนชำระ โดยบทความนี้จะลงข้อมูลที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับสินเชื่อที่บางคนก็เรียกว่าสินเชื่อพอมิตร

 

ลูกค้าใหม่ต้องทำอย่างไรหากขอสินเชื่อพร้อมมิตร และสินเชื่อพรอมิสอนุมัติยากไหม

 

สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสอนุมัติยากไหม คำตอบก็คือสินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว การรอคอยจึงไม่นานและการอนุมัติจึงไม่ยากเพียงแค่ 1 ถึง 5 วันทำการหากเอกสารครบถ้วน เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติแล้วพบว่าไม่มีปัญหาอะไรก็จะได้รับการอนุมัติในที่สุด สำหรับในส่วนที่เกี่ยวข้องกับดอกเบี้ยพรอมิส ก็ไม่ต้องกังวลว่าอัตราดอกเบี้ยจะสูงเพราะเป็นการกู้เงินภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงวางใจได้ โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพร้อมมิตรจะอยู่ที่ระหว่าง 15 – 25 % ต่อปี (รวมค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินด้วย) และไม่ต้องกังวลว่าจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มหากทำการผ่อนชำระตรงตามกำหนดเวลาที่ได้นัดหมายกับสินเชื่อพร้อมมิตรไว้  โดยหากอยากตรวจสอบคุณสมบัติด้วยตัวเองก่อนว่ามีพอจะสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้หรือไม่ก็สามารถเข้าไปตรวจได้ที่เว็บไซต์ https://www.promise.co.th/ ส่วนช่องทางในการยื่นเอกสารสมัครพรอมิสก็มีหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นด้วยตัวเองหรือจุดให้บริการของบริษัทพร้อมมิตร ซึ่งถ้าสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรในกรุงเทพมหานครก็มีหลายสาขาที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS หรือจะเดินทางไปติดต่อที่สาขาสีลมซึ่งเป็นสาขาใหญ่ก็ได้ และจะสามารถทราบผลการพิจารณาภายใน 50 นาที ส่วนถ้าเป็นที่สาขาอื่นระยะเวลาการตรวจสอบสินเชื่อพร้อมมิตรก็จะแตกต่างออกไป และหากค้นในเว็บไซต์แล้วไม่เจอสินเชื่อพร้อมมิตรสาขาใกล้บ้าน ก็สามารถโทรสอบถามสายด่วน 1751 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ส่วนอีกช่องทางการสมัครขอสินเชื่อก็คือแบบออนไลน์ซึ่งก็สามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิส

 

รวมข้อมูลควรรู้อื่นๆ และข้อมูลสำหรับผู้อยากรู้ว่าสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรหรือเปล่า

เอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อพร้อมมิตรประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง รวมถึงสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนที่อายุไม่เกิน 60 วัน เงื่อนไขรวมทั้งสมุดบัญชีธนาคารหรือ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ในส่วนของวงเงินสินเชื่อพร้อมมิตรสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 3 แสนบาท และระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดได้นานถึง 60 งวดเลยทีเดียว และเท่าที่มีข้อมูลสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรอีกด้วย และหากคุณแนะนำเพื่อนให้มาสมัครขอสินเชื่อกับทางพรอมิส ก็จะได้รับเงินตอบแทน 500 บาทเมื่อเพื่อนของคุณสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรใน 30 วัน และได้เพิ่มอีก 200 บาทเมื่อเพื่อนของคุณขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วของพรอมิสวงเงินเกินกว่า 3 หมื่นบาทขึ้นไป ดังนั้นไม่ว่าคุณจะรู้จักสินเชื่อตัวนี้ในชื่อของสินเชื่อพอมิตรหรือสินเชื่อพร้อมมิตร แต่พร้อมมิตรสินเชื่อก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว มั่นใจไปกับสินเชื่อพร้อมมิตร หรือ สินเชื่อพรอสมิสนั่นเอง บริการครอบคลุมทุกระดับประทับใจอย่างแน่นอน สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติรวดเร็ว มีสาขาทั่วประเทศ

หวังว่าคงเข้าใจสินเชื่อพร้อมมิตรได้เป็นอย่างดีแล้วนะ สุดท้ายนี้หากคุณสนใจสินเชื่อพร้อมมิตรก็ไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการสมัคร รับรองว่าอนุมัติไวอย่างที่พูดแน่นอน

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1