บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 1.5 ล้าน 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

กลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด speedy cash คือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับบัตรเครดิต แต่สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อาจจะน้อยกว่าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ทว่าในวันนี้ ธนาคารได้มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อีกหนึ่งอย่างที่อาจจะเทียบเคียงสิทธิประโยชน์ได้พอ ๆ กับบัตรเครดิตเลยนั่นก็คือบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ถ้าถามว่าใครคือกลุ่มลูกค้าหลักของบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ตอบได้ว่าเป็นลูกค้าที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีดังกล่าวจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปที่ห้างเครือเดอะมอล เช่น รับส่วนลด M Price รับคะแนนสะสม M Point แลกคะแนนผ่านแอพ หรือได้รับสิทธิพิเศษ M Privilege ฉะนั้น ใครที่รู้ตัวดีว่าเป้นสายช้อปก็อย่าได้พลาดที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดังกล่าว

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ บัตรที่ช่วยให้ผ่อนสินค้า 0% ได้

ถ้าเอ่ยถึงบัตรกดเงินสด หลายคนอาจจะมองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไว้สำหรับถอนเงินด่วนเท่านั้น แต่สำหรับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ถือได้ว่ามีจุดเด่นมากกว่านั้น แม้ว่าบัตรกดเงินสด speedy cash หรือผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 จะมีวงเงินให้กับผู้ทำบัตรมากถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ยังเป็นบัตรที่ใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 3 รอบบัญชีได้อีกด้วย ตัวอย่างสินค้าที่สามารถผ่อนได้ เช่น สินค้าร้าน JIB, สินค้าในเครือ  Jaymart, กล้องถ่ายรูป Big Camera หรือร้านทองออโรร่า อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดดังกล่าวยังมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ โดยเอกสารแสดงรายได้ที่ต้องนำมาทดแทนคือหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด speedy cash อีกอย่างคือไม่ต้องใช้หลักประกันและสามารถสมัครผ่านแอพที่มีขั้นตอนง่าย ๆ ได้ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ตัวช่วยเรื่องของการผ่อนชำระ ลดค่า้จ่ายได้ดีและที่สำคัญผ่อนได้หลากหลายอีกด้วยนะ

สิทธิพิเศษของลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพไทยพาณิชย์ 

ลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพ SCB Easy หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ภายในวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 กันยายน 2567 จะได้รับกระเป๋าเดินทาง SCB M Travel Ultra มูลค่า 2990 บาท จำนวน 1 ใบ แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าหลังจากที่เปิดบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพไทยพาณิชย์แล้ว ต้องมียอดเงินแบ่งชำระสะสม 6000 บาทขึ้นไปภายใน 30 วันเมื่อได้รับการอนุมัติ เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษของผู้ทำบัตรกดเงินสด speedy cash ในปีนี้ที่น่าสนใจมาก ๆ 

สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของบัตรกดเงินสด scb m speedy คงเป็นเรื่องของการอนุมัติไวมาก ๆ ถึงขนาดมีคนเรียกว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที อีกทั้งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากผู้สมัครผ่านแอพไม่ได้ถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และที่สำคัญบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ให้วงเงินสูงมากและยังมีส่วนลดพิเศษเมื่อช้อปสินค้าจากในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลอีกด้วยเช่นกัน หากอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ซึ่งท่านสามารถดูรีวิวข้อมูลตรงนี้ได้ที่บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip หรือรีวิวทางออนไลน์อื่น ๆ ซึ่งยังกล่าวถึงขั้นตอนและวิธีลงทะเบียนแบบละเอียดอีกด้วย ก็จบไปแล้วสำหรับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ บัตรกดเงินสดที่ดี ครอบคลุมสิทธิประโยชน์มากมาย และที่สำคัญบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ยังเป็นเพื่อนรู้ใจคุณใยนามฉุกเฉินได้ดีเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์บริการที่เราอยากแนะนำให้กับคุณมากที่สุด ทั้งนี้เองหากใครที่พร้อมในการสมัครก็เริ่มเลย!

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนที่น่าใช้งานเอามากๆ ทั้งนี้หากคุณสนใจ รายละเอียดดังกล่าวจะเป็นประโยชน์แก่คุณมากที่สุด

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่
-ดอกเบี้ย 0% ของ 3 รอบแรกบัญชี
-ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน
-สะสมแต้มกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร
โปรโมชั่น
ขึ้นอยู่กับการกำหนดของเงื่อนไขและระยะเวลา
วงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท
ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียม
เงื่อนไขการสมัครมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
-พนักงานประจำรายได้ 10,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
เอกสารการสมัคร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สมุดบัญชีหน้าแรก
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25.00% ต่อปี
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพ SCB EASY
ช่องทางการติดต่อTel 02-777-7777

อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

cash_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1