Umay Plus

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
Umay Plus Umay Plus ล่าสุดเป็นบัตรที่สามารถสะสมคะแนนได้คูณ 2 ในปีนี้ 7,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

Umay Plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดจากอีซี่บาย กู้ง่าย ได้เงินจริง

หากพูดถึงผู้ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบสถาบันการเงินแบบ Non – Bank บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นหนึ่งในนั้น โดยได้ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plus ซึ่งเป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียน ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนั้นสินเชื่อ Umay Plusยังขยายขอบเขตการใช้งานให้ครอบคลุมไปถึงการเป็นสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า ตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการซื้อแต่มีเงินสดไม่เพียงพอ บัตรกดเงินสด Umay Plusก็พร้อมเนรมิตให้ทุกคนเข้าถึงสิ่งของที่ต้องการได้ในเวลานั้น ๆ ซึ่งหากสนใจจะมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านจะต้องทำอย่างไร และเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างแท้จริงก่อนที่ตัดสินใจสมัครบัตร Umay Plusก็ต้องมามองภาพรวม และเจาะลึกไปถึงรายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plusในแต่ละด้านว่าเป็นอย่างไร และที่ขาดไม่ได้ก็คือการวิเคราะห์จุดเด่นของสินเชื่อ Umay Plus ว่ามีความพิเศษอย่างไร และตอบสนองความต้องการด้านการเงินของทุกคนได้ดีแค่ไหน

Umay Plus เตรียมตัวแบบไหน ให้กู้ผ่านแบบกล้วย ๆ

ก่อนที่จะสมัคร umay plusเพื่อให้การลงทะเบียนขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่านได้แบบง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องลุ้น ก็ต้องมาเตรียมตัวให้พร้อมกันก่อน ด้วยการตรวจสอบเงื่อนไขที่บริษัทยูเมะพลัสกำหนด โดยผู้ที่จะสามารถสมัครบัตร Umay Plusได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีสัญชาติไทย เพียงมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus ได้ และหากมีรายได้เกินกว่า 20,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์ได้ โดยท่านที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ด้วยตนเองผ่านทาง Umay Plus สาขาใกล้บ้านท่าน หรือหากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน เรื่องง่ายๆ ของการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus หากใครที่สนใจก็เตรียมเอกสารเดินทางไปยังสาขาเพื่อสมัครได้ทันที!

Umay Plus มองภาพรวม เจาะรายละเอียดสินเชื่อให้ครอบคลุม

สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนและผ่อนชำระค่าสินค้าที่สามารถอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดย Umay Plus ดอกเบี้ยจะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตร ซึ่งดอกเบี้ยยูเมะพลัสจะคิดอัตราสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ส่วนบัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์จะคิดไม่เกิน 19.8 % ต่อปี นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินจากบัตรกดเงินสด Umay Plusเข้าบัญชี ซึ่งสามารถใช้บริการได้ผ่าน Umay Plus Mobile Application รวมทั้งผ่าน Line Connect โดยสามารถใช้บริการสินเชื่อ Umay Plus เบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารชั้นนำต่าง ๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

Umay Plus วิเคราะห์จุดเด่นที่ตัดสินใจง่าย ไม่ผิดหวัง

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการเงินกู้จาก Umay Plus คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ ท่านสงสัย โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรลองมาติดตามกัน โดยบัตรกดเงินสด Umay Plusเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ได้มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังสะดวก เพียงสมัครบัตร Umay Plusอนุมัติปั๊บ เปิดใช้งานบัตร ก็สามารถเบิกถอน ใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ในทันที นอกจากนี้ยังได้รับดอกเบี้ยยูเมะพลัสในอัตราพิเศษ แบบลดต้นลดดอก คิดตามยอดใช้งานจริง ไม่กดไม่เสียดอกเบี้ย รวมทั้ง Umay Plus เปิดอิสระให้สามารถผ่อนจ่ายได้ตามความพร้อม ทั้งจ่ายขั้นต่ำ จ่ายเต็ม หรือปิดยอดทั้งหมด โดยสินเชื่อ Umay Plus ไม่ได้มีคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม Umay Plus บัตรกดเงินสดที่เราอยากแนะนำมากที่สุด ทั้งนี้เองหากใครที่ต้องการสมัครใช้งานแต่ไม่แน่ใจในเรื่องของรายละเอียดก็สามารถดูข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย!

 

ข้อมูล Umay Plus
สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ
-ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี
-ผ่อนสินค้าที่ร้านค้าร่วมรายการ
-เลือกผ่อนจ่ายได้ตามใจชำระขั้นต่ำ 3%
วงเงินอนุมัติสูงสุด
อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
คุณสมบัติของผู้สมัคร
มีอายุระหว่าง 20-55 ปี
-เป็นพนักงานประจำ
-มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000-20,000 บาทขึ้นไป
เอกสารประกอบการสมัคร-บัตรประชาชนตัวจริง
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-บัญชีเงินฝากย้อนหลัง
ช่องทางการสมัครสมัครผ่านแอพ umay+
อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมคิดไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาในการอนุมัติอนุมัติภายใน 3-5 วันทำการ
โปรโมชั่นลูกค้าใหม่รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วัน
ช่องทางการติดต่อสอบถามTel. 0 2695 0000

[อัพเดทวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-cash-card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1