บัตร first choice

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตร first choice บัตร first choice ล่าสุดมาพร้อมสิทธิ์คืนเงินที่ให้ยอดเงินสูงมากๆ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 500,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตร first choice คุ้มค่ากว่าบัตรไหน ๆ ไม่เชื่อต้องลองเรียนรู้

แม้ว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดในตลาดผลิตภัณฑ์การเงินจะมีอยู่มากมาย แต่หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจก็ต้องยกให้กับบัตร first choice สินเชื่อวงเงินหมุนเวียนจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งชื่อน่าจะคุ้นหูทุกคนเป็นอย่างดี โดยความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด first choiceอยู่ตรงไหน มีอะไรเป็นข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากสินเชื่อของที่อื่น ๆ ซึ่งจะเป็นข้อมูลที่จะช่วยให้ทุกท่านพิจารณาตัดสินใจง่ายขึ้น รวมไปถึงผู้ที่สนใจสมัครบัตร first choiceจะมีช่องทางและวิธีการที่สะดวกและง่ายดายอย่างผ่านระบบออนไลน์ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการมาก ๆ สำหรับผู้บริโภคในยุคปี 2023 หรือ 2566 นี้ โดยรูปแบบใดบ้างที่จะใช้บริการได้ ต้องลองมาติดตาม และการทำบัตร first choiceมีประโยชน์ในการใช้งานในลักษณะใดบ้าง ทำได้เพียงแค่กดเงินสดใช้จ่าย หรือมีคุณค่าในด้านอื่น ๆ ต้องมาเรียนรู้ให้ลึกซึ้ง เพื่อจะได้เกิดความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

บัตร first choice ข้อได้เปรียบที่แตกต่าง เมื่อกดเงินสินเชื่อกรุงศรี

ทำไมถึงต้องเลือกสมัครบัตร first choice ท่ามกลางการแข่งขันในตลาดผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่มีอยู่มากมาย จากทุกสถาบันการเงิน ลองมาค้นหาเหตุผลที่เป็นข้อได้เปรียบของสินเชื่อบัตร first choice การใช้งาน first choice กดเงินสดประหยัดเงินกว่าสูงสุดถึง 55 % เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป โดยเฉพาะเมื่อใช้บริการและชำระเงินเต็มจำนวนในเดือนแรก นอกจากนี้ krungsri first choiceยังไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3 % รวมไปถึงภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % นอกจากนี้บัตร first choiceยังฟรีค่าธรรมเนียมกรณีปิดยอดก่อนกำหนด และยังสามารถผ่อนชำระบัตรกดเงินสด first choiceได้ยาว ๆ สูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งสามารถเลือกจ่ายคืนขั้นต่ำได้เพียง 3 % ผ่อนสบาย ๆ ในแต่ละเดือน

บัตร first choice สมัครง่าย ออนไลน์ตอบโจทย์

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อบัตร first choiceก็ย่อมต้องมาเข้าใจเงื่อนไขกันก่อนว่าใครบ้างที่สมัครได้ โดยสามารถทำบัตร krungsri first choiceได้เมื่อคุณมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี กรณีเป็นพนักงานประจำ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 185,000 บาท ขึ้นไป ส่วนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่จำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมุดเงินฝากหน้าแรกของผู้ขอสินเชื่อบัตร first choice โดยสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ทั้งทางเว็บไซต์รวมไปถึง สมัครบัตร first choice ผ่านแอพ Uchoose ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะไปติดต่อใช้บริการผ่านสาขาของ krungsri first choiceก็ได้เช่นเดียวกัน

บัตร first choice กับประโยชน์ในการใช้งานที่ควรรู้

ก่อนที่จะไปเรียนรู้กันว่าบัตร first choiceนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ซึ่งมีทั้งบัตรเครดิต รวมไปถึงบัตรกดเงินสด first choice ซึ่งหากต้องการได้รับสิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยต่ำ ในอัตราไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยสามารถนำบัตร first choiceไปใช้เบิกถอนเงินสดเมื่อต้องการใช้งานได้ที่ตู้เอทีเอ็มของ krungsri first choiceรวมไปถึงธนาคารต่าง ๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถทำรายได้ได้ผ่านทางแอพ Uchoose รวมทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะการเลือกใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0 % รวมไปถึงการโอนวงเงินในบัตรกดเงินสด first choiceเข้าบัญชี เพื่อนำไปใช้งานในด้านอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 10/02/2023 by อาจารย์กู้เงิน

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-cash-card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1