การยางแห่งประเทศไทย
w3c Facebook การยางแห่งประเทศไทย English

EN

Chinese

CN

ข่าวสาร กยท. >> ข่าวประชาสัมพันธ์การยาง
บิ๊กบอร์ด กยท. นำทีมผู้บริหาร ตบเท้าเข้ารับเข็มเกษตราภิภัทร

วันที่ 17 พ.ย. 2563

          เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 พ.ย. 63 นายประพันธ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการการยางแห่งประเทศไทย และ นายสุนทร รักษ์รงค์ กรรมการการยางแห่งประเทศไทย เข้ารับเข็มวิทยฐานะเกษตราภิภัทรและวุฒิกิตติมศักดิ์ของสถาบันเกษตราธิการ โดยมี ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          อนึ่ง ในการประชุมของคณะกรรมการกลั่นกรองการมอบเข็มวิทยฐานะเกษตราภิภัทรและวุฒิกิตติมศักดิ์ของสถาบันเกษตราธิการ สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 พิจารณาแล้วเห็นว่า นายประพันธ์ บุณยเกียรติ และ นายสุนทร รักษ์รงค์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิและมีคุณูปการต่อกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จนเป็นที่ประจักษ์ชัดจึงเสนอชื่อให้เป็นผู้ที่สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติครั้งนี้
          นอกจากนี้ นายขจรจักษณ์ นวลพรหมสกุล รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยด้านบริหาร พร้อมผู้บริหาร กยท. ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ระดับสูง (นบส.) และหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ระดับกลาง (นบก.) เข้าร่วมพิธีรับประกาศนียบัตร เข็มวิทยฐานะเกษตราธิปัตย์ และเข็มวิทยฐานะเกษตราภิบาลจาก รมว.กษ. ภายในวันเดียวกันด้วย
 
 
ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ กยท.
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2559 - การยางแห่งประเทศไทย (Rubber Authority of Thailand)
เลขที่ 67/25 ถนนบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700 โทร 0-2433-2222 ต่อ 511 Email: orf2008@rubber.mail.go.th
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายข้อมูลส่วนตัว
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์